iZi Training SaaSiZi Training SaaS
iZi Training SaaSiZi Training SaaS
News

TRAINIZI CHIẾN THẮNG TẠI ASEAN-KOREA AI YOUTH FESTA

Published date
14-09-2023
author
Heath Nguyen

Co-founder & CGO

[Thông Cáo Báo Chí] Startup Việt Nam Trainizi được vinh danh giải Nhất tại 2023 ASEAN-Korea AI Youth FESTA, với giải pháp AI trao quyền cho lực lượng lao động “không bàn giấy" trên toàn cầu

[Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam - 11 tháng 9, 2023] - Trainizi, startup Việt Nam cung cấp nền tảng đào tạo di động bằng nội dung tương tác ngắn, tự hào thông báo về thành tựu đột phá của mình khi giành giải Nhất tại sự kiện 2023 ASEAN-Korea AI Youth FESTA. Sự kiện danh giá này được tổ chức bởi Cục xúc tiến Công nghiệp Công nghệ thông tin (CNTT) Quốc gia Hàn Quốc (NIPA) dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc. Sự kiện diễn ra tại Jakarta, Indonesia từ ngày 5-6 tháng 9 năm 2023 trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN lần thứ 43 năm 2023 và kỷ niệm mối quan hệ ngoại giao 50 năm Hàn Quốc - Indonesia.

Source: Antara

Trainizi, đại diện cho thế hệ khởi nghiệp trẻ tại Việt Nam đang xây dựng các giải pháp công nghệ sáng tạo giải quyết những vấn đề thực tế của thế giới, tự hào được lựa chọn trở thành Quán Quân cuộc thi trong số hơn 180 startup đến từ 10 quốc gia ASEAN, nâng cao lá cờ Việt Nam tại một sự kiện quốc tế mang ý nghĩa ngoại giao lớn.

Sứ mệnh của Trainizi là cách mạng hóa trải nghiệm học để xoá nhoà khoảng cách về cơ hội và tâm lý cho các cộng đồng khác nhau để từ đó nâng cao chất lượng công việc và đời sống, trước hết cho cộng đồng lao động “không bàn giấy" trên toàn thế giới, một cộng đồng lên đến 2,7 tỷ người, chiếm 80% lực lượng lao động toàn cầu. Nhóm lao động này, mặc dù số lượng đông đảo, chỉ được hưởng 1% chi tiêu công nghệ toàn cầu, dẫn đến tình trạng thiếu tương tác và cảm giác tách rời với công việc và tổ chức của họ. Trong khi đó, chi tiêu của các doanh nghiệp trên toàn cầu vào các công nghệ di động vẫn tiếp tục tăng vọt, với hơn 80% tập đoàn gia tăng đầu tư cho lĩnh vực này lên đến 31%. Trainizi ra đời nhằm khắc phục khoảng cách to lớn này bằng cách phát triển nền tảng đào tạo di động bằng nội dung tương tác ngắn với trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ trò chơi hóa.

Tại 2023 ASEAN-Korea AI Youth FESTA, Trainizi đã đại diện không chỉ cho Việt Nam mà còn cho cả toàn bộ hệ sinh thái khởi nghiệp trẻ đang nở rộ của khu vực ASEAN. Sự kiện đã vinh hạnh đón nhận sự tham gia của Bộ trưởng Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Bộ trưởng Bộ Hợp tác xã và Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Indonesia. Các thành viên sáng lập của Trainizi được hai Bộ trưởng hai nước trao tặng giải thưởng và có cơ hội tham gia đối thoại trực tiếp với Tổng thống Hàn Quốc, ông Yoon Suk Yeol. Cuộc thảo luận xoay quanh tương lai của tuổi trẻ và sự phát triển năng lực trẻ trong khu vực ASEAN với sự hỗ trợ của AI và các công nghệ mới. Tổng thống Yoon cam kết ủng hộ và hỗ trợ các ý tưởng sáng tạo đến từ ASEAN vươn tầm quốc tế.

Nguồn: Yonhap News

Giải pháp của Trainizi đã nhận được những nhận xét tích cực từ các giám khảo là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực AI tại châu Á. BGK cho rằng “startup đến từ Việt Nam có khả năng ứng dụng sáng tạo và hiệu quả công nghệ AI để tạo tác động xã hội lớn cho lực lượng lao động “không bàn giấy" ở khu vực ASEAN, với sự chấp nhận từ thị trường đầy ấn tượng chỉ sau vài tháng ra mắt và một mô hình kinh doanh bền vững.”

Chị Phan Nguyễn Nguyệt Trúc Đào (Laura Phan), Nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành của Trainizi, cho biết: "Sự công nhận tại 2023 ASEAN-Korea AI Youth Festa không phải là một chiến thắng cho Trainizi mà là một chiến thắng cho hàng tỷ người lao động không bàn giấy trên toàn thế giới, những người xứng đáng nhận được quyền lợi đào tạo và phát triển sự nghiệp tốt hơn. Công nghệ là phương tiện mạnh mẽ giúp chúng tôi theo đuổi sứ mệnh cách mạng hoá trải nghiệm học để xoá nhoà khoảng cách về cơ hội và tâm lý cho các cộng đồng khác nhau, đặc biệt là các cộng đồng yếm thế. Giải thưởng này là cột mốc quan trọng giúp doanh nghiệp chúng tôi vươn ra thị trường khu vực và toàn cầu với một mô hình kinh doanh bền vững được thị trường đón nhận - như được đánh giá bởi các giám khảo đến từ các tập đoàn và startup lớn tại châu Á."

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, Trainizi hướng tới tương lai nơi mà tất cả các tổ chức và doanh nghiệp hợp tác để tăng cường sức mạnh cho lực lượng lao động không bàn giấy, bắt đầu từ thị trường đầu tiên của công ty tại khu vực ASEAN - với lực lượng lao động không bàn giấy lên tới 250 triệu người và dân số gần 670 triệu người.

Trainizi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bộ Khoa học và CNTT của Hàn Quốc, tổ chức sự kiện - Cơ quan Khuyến nghị Ngành Công nghiệp Công nghệ Thông tin Quốc gia (NIPA) của Hàn Quốc, tất cả 18 startup từ 10 quốc gia ASEAN đã tham gia vòng chung kết cuộc thi, các đối tác báo chí - truyền thông, và tất cả các đối tác và khách hàng đã đồng hành trên chặng đường xây dựng một tương lai bền vững và kiên cường cho ASEAN.

Mọi nhu cầu thông tin và truyền thông về Trainizi, xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Đức Hiếu

Đồng Sáng lập và Giám đốc Marketing

heath@trainizi.com

+84913228397

 

Về Trainizi:

Thành lập vào năm 2021, Trainizi là một nền tảng đào tạo di động bằng nội dung tương tác ngắn tương tác được thiết kế để giúp các tổ chức đào tạo và tương tác với nhóm lao động không bàn giấy với tính hiệu quả cao hơn. Chúng tôi hợp tác với các khách hàng toàn cầu trong lĩnh vực Dịch vụ, Sản xuất, Giáo dục, Tài chính, Chăm sóc Sức khỏe, Công tác Xã hội và nhiều lĩnh vực khác.

Chúng tôi sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) & công nghệ trò chơi hóa (Gamification) để nâng cao năng lực và tạo ra nhiều việc làm cho lực lượng lao động toàn cầu không bàn giấy lên đến 2,7 tỷ người trên toàn thế giới.

Website: https://trainizi.com/ 

 

Trainizi is an interactive micro-learning mobile platform maximizing engagement for training deskless and officeless employees in Education, Healthcare, Hospitality, Retail, Manufacturing, Logistic, Social Work. Trainizi provides the fastest content creation experience and best training insights with thousands of data points powered by Gamification and AI.